Rate this post

Savils Việt Nam được có mặt trên thị trường năm 1995 với hai hội sở chính tại Hashiman và Hà Nội. Savils Việt Nam chúng Neil McGregor quyền CEO. Với hoạt động mở rộng, Savils Việt Nam quy tụ hàng ngũ chuyên gia thông tỏ thị trường từng khu vực, phân phối dịch vụ tư vấn bậc nhất giúp người dân, siêu thịdoanh nghiệp đưa ra quyết định bất động sản thấp nhất.

Công ty Savills Việt Nam - SAVILLS VIỆT NAM

Savils Việt Nam

Savils Việt Nam đính kèm Tổng doanh nghiệp Savills – được tạo ra tại Anh trai vào năm 1855, chuyên cung ứng các dịch vụ bất động sản cao nhất trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi Savilov được chế tạo trên toàn thế giới, bề dày kinh nghiệm hơn 600 văn phòng tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông.

Savilovthương hiệu toàn cầu chuyên về nghiên cứu phát triển, tư vấn, vận hành … bất động sản. Ở Việt Nam Savilov đã lớn mạnh hơn 22 năm và phủ sóng đa dạng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. TpHCM.

Đối việc quản lý và vận hành bất động sản, Savilov Hồ Chí Minh sở hữu khoảng 36 tòa nhà và hơn 18 tòa nhà ở Hà Nội. Một số dự án tại Hà Nội Savilov quản lý vận hành, như Samsora Premier, Sun Grand City, Sky Park Residena, King Place, Mandarin Garden …

Hiện nay, Savilov quản lý danh mục hơn 100 dự án tại Việt Nam.

Hiện đang là đội ngũ nhân sự Savilov tại Việt Nam, sở hữu mặt tại Hashiman, Hà Nội và Đà Nẵng, kết hợp chặt chẽ với nhóm Châu Á – Thái Bình Dương, giúp tham mưu chuyên sâu cho thị trường những nước Châu Á.

Hơn 600 chuyên gia toàn cầu cũng như phần lớn hàng ngũ tham mưu cấp cao sở hữu phổ biến năm kinh nghiệm tham mưu cho những siêu thị và tập đoàn to trên thế giới giúp Savills tạo ra rộng rãi phương tiện kết nối dữ liệu từ danh mục đầu tư. bất động sản mang hệ thống thông tin thị trường và thông tin doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia của Savills là một phần của Hiệp hội môi giới bất động sản Hoàng gia (RICS), vì thế họ chuyên môn cao và đưa ra những lời khuyên chuyên nghiệp.

savills - SAVILLS Việt Nam

Công ty Savills Việt Nam

DỊCH VỤ SAVILLS VIỆT NAM

+ Mua hoặc bán bất động sản

Savils Việt Nam sản xuất các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực bất động sản thương mại (văn phòng, khách sạn, khu công nghiệp, mặt bằng bán lẻ) và bất động sản nhà ở (căn hộ, penthouse, biệt thự, căn hộ dịch vụ, studio), bất động sản quốc tế (tại Úc, Anh) …

Dịch vụ Savilov được bề ngoài để tuyệt vời hóa giá trị tài sản của khách hàng, cũng như hỗ trợ giải quyết các quy trình mua và bán phức tạp. Với kiến ​​thức sâu rộng về thị trường và rộng rãi năm kinh nghiệm nghiên cứu, Savilov bảo đảm khách hàng sở hữu được các lời khuyên yêu thích nhất.

+ Tham vấn

Savils Việt Nam Lời khuyên dành cho chủ nhà ngắn hạn, người chọn nhà lần đầu tìm bất động sản, chủ đầu tư dự án thương mại. Diễn hành Savilov được nghiên cứu chu đáo theo từng danh mục đầu tư.

+ Đầu tư

Savils Việt Nam cung ứng dịch vụ tham vấn văn phòng, trung tâm thương mại, bất động sản hoặc khách sạn, đội ngũ chuyên gia Savilov luôn sẵn sàng tương trợ các nhu cầu đầu tư của bạn.

Kiểm tra Savilov Nó được duy trì bởi 1 nhóm các nhà nghiên cứu thị trường bậc nhấtmột cơ sở dữ liệu phong phú cho phép bạn phân tích chính xác các xu hướng thị trường. Ngoài ra, Savills còn chế tạo những dịch vụ ảnh hưởng tới đầu tư như sắm bán và chuyển nhượng, định giá và tư vấn định giá.

+ Thuê hoặc cho thuê

Savils Việt Nam hỗ trợ khách hàng nhu cầu thuê, muốn đầu tư cho thuê hoặc bắt buộc mua mặt bằng văn phòng … Đội ngũ cho thuê của chúng tôi Savilov luôn đưa ra các lời khuyên chính xác nhất trong cả lĩnh vực thương nghiệp và nhà ở.

+ Dịch vụ người thuê

Savils Việt Nam vững mạnh đội ngũ tham mưu và đại diện khách thuê trên toàn quốc để tham vấn cho những các bạn nhà hàng ko chuyên về thị trường bất động sản Việt Nam.

Nhờ hệ thống dịch vụ bất động sản đa dạng, Savills không chỉ cung cấp dịch vụ cho những người dùng nhà hàng chuyên về thị trường bất động sản, mà còn cung ứng phổ biến dịch vụ cho các khách thuê khác. Nhóm Cố vấn Savills khiến việc khắp Việt Nam, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới.

+ Quản lý tài sản

Savils Việt Nam quản lý một số lượng to những mẫu hình bất động sản, từ trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc văn phòng và khu đô thị.

Với hàng ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, Savilov phân phối thông báo thị trường cập nhật cũng như tham mưu cho người mua các giải pháp quản lý mới nhất nhằm tuyệt vời hóa giá trị tài sản. Ngoài ra, Savills cũng duy trì hình ảnh của dự án bằng việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành tiêu chuẩn rẻ nhất.

+ Nghiên cứu

Savils Việt Nam Cung cấp các thông báo tham vấn cũng như phân tách thị trường trên khắp Việt Nam, thông báo chi tiết về nghiên cứu thương mại, nghiên cứu thị trường nhà ở hoặc các báo cáo chuyên sâu.

+ Đánh giá

Các chuyên gia bây giờ Savilov cung ứng dịch vụ thẩm định bất động sản toàn diện cho cả dự án khu dân cư và thương mại. Lời khuyên cho những nhà đầu tư, ngân hàng và nhà quản lý quỹ hoặc nhà tăng trưởng bất động sản.

Dịch vụ thẩm định hài hòa với nhóm nghiên cứu thị trường sẽ với tới cho khách hàng các lời khuyên xác thực nhất về tăng trưởng đầu tư, lập kế hoạch, tăng trưởng dự án và định giá sản phẩm.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC TẠI SAVIL Việt Nam

Trong năm 2017 Công ty Savills Việt Nam đã giành được hai giải thưởng danh giá cho “Đơn vị bất động sản phải chăng nhất“Và”Chuyên gia bất động sản tốt nhất“Trên giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương. Với những giải thưởng này, Savilov chứng minh chất lượng dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, năm 2018 là năm nhà hàng này chính thức ngừng tham dự các giải thưởng trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) và sử dụng giá tiền tham dự các hoạt động bổn phận xã hội của nhà hàng (CSR).

Dự định tăng trưởng dịch vụ cùng đồng tại Việt Nam, Savilov đã khởi động một chiến dịch “Savils quan tâmTừ đầu năm 2018, những tầm giá tham dự Giải thưởng Savills sẽ được chuyển hầu hết vào quỹ từ thiện, theo đó, trong năm Savills đã doanh nghiệp nhiều sự kiện vì cộng đồng, trong đấy với chương trình học bổng “Trên đường thành công” Savilovkết hợp tác với Rồng Xanh để trao 10 suất học bổng toàn phần cho trẻ conhọc sinh mang hoàn cảnh khó khăn.

1 công ty nước ko kể hoạt động tại Việt Nam hơn 25 năm, Savils Việt Nam Trách nhiệm xã hội của công ty (CSR) là một phần không thể thiếu trong các giá trị mấu chốt của công ty, định hình tiếng tăm và thành công của nhãn hiệu trên toàn cầu.

BỔ SUNG CÔNG NGHỆ TRONG QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH THÔNG MINH

Thuộc tính khối lập phương nó là 1 áp dụng khoa học được tăng trưởng bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm Savilov.

Thuộc tính khối lập phương một hệ thống phần mềm quản lý thân thiện mang người tiêu dùng thể được dùng trong những vận dụng di động và trên những trang web. Nó là công cụ giao thiệp chính thức và trực tiếp giữa chủ đầu tư, cư dân và khách thuê.

Cụ thể, phần mềm sẽ cập nhật và thu thập thông báo về những tòa nhà, khu dân cư. Các thông báo thúc đẩy trực tiếp tới đời sống của cư dân như những hoạt động phòng chống dịch bệnh, chương trình đào tạo phòng cháy chữa cháy, phòng chống côn trùng, những thay đổi trong quy định tòa nhà … luôn được kho trực tuyến cập nhật tự động trong vận dụng Thuộc tính khối lập phương.

Thuộc tính khối lập phương Ngoài ra còn tính năng “Cài đặt Tiện ích” giúp cư dân dễ dàng đặt chỗ, đăng ký lịch sử dùng ưng ý và nắm được đầy đủ thông tin về các luôn tiện ích nội khu của dự án.

Ngoài ra, cư dân cũng thể đăng ký dịch vụ trực tuyến. “Yêu cầu sửa chữa nhà“Giúp tiện tặn thời giangiảm thiểu các phiền phức.

Thuộc tính khối lập phương đã được tiêu dùng trong phổ biến dự án do Savills Việt Nam dẫn đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Danh mục bao gồm hơn 100 dự án Savilov quản lý ở Việt Nam, phần mềm Thuộc tính khối lập phương từ năm 2019 đã triển khai hơn 70 dự án, mang lại hiệu quả lớnđa dạng dự án cao cấp. Tại Hà Nội, Property Cube được coi là điểm cùng xuất sắc cho cuộc sống của cư dân thành thị Splendor, các căn hộ sang trọng Seasons Avenue, CT4 Vimeco, Golden Tower, Ambassador Garden và Star Lake.

Nhằm với tới sự tiện lợi hơn nữa cho người dùng và đối tác duyệt việc ứng dụng kỹ thuật trong quản lý và vận hành dự án, Savills cam kết tiếp tục khai triển phần mềm. Thuộc tính khối lập phương nhiều dự án hơn vào năm 2021

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0945 303 236 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0945 303 236