Công ty Tư vấn Bất động sản Toàn cầu Jones Lang Lasalle (JLL) là tập đoàn Mỹ hàng đầu chuyên chế tạo các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Kể từ tháng 3/2014, tổ chức này đã chính thức tiếp thị bằng chữ viết tắt “JLL”.

JLL Group tự hào1 trong những doanh nghiệp nằm trong top 500 Fortune sở hữu doanh thu hàng năm đạt 18 tỷ USD, hơn 300 văn phòng hoạt động tại hơn 80 quốc gia và 92.000 viên chức trên toàn cầu (tính đến ngày 30/9/2020).

jll vietnam - JLL VIỆT NAM

JLL Việt Nam

Trụ sở chính toàn cầu của JLL đặt tại Chicago, hoạt động thị trường khu vực châu Mỹ. Chi nhánh hoạt động tại London (bao gồm thị trường khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi ) và Singapore (bao gồm thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương).

Dịch vụ bất động sản của Tập đoàn JLL bao gồm: cho thuê cơ quan, thị trường vốn, đại diện thuê nhà, bất động sản ngân hàng đầu tư, nhà băng thương mại, quản lý tài sản, tài chính doanh nghiệp, quản lý cơ sở vật chất, tư vấn khách sạn, dự án và quản lý tăng trưởng xây dựng, dịch vụ năng lượng và lớn mạnh bền vững, định giá, dịch vụ thu hồi và thu hồi giá trị, tham vấn và quản lý đầu tư.

Sau CBRE Group, JLLsiêu thị bất động sản thương nghiệp công cùng lớn nhất trên thế giới.

Tháng 10/2020 vừa qua, JLL chính thức bổ nhiệm ông Paul Fisher là Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam, trụ sở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Fisher sẽ kế nhiệm ông Stephen Wyatt sau khi ông Wyatt  quyết định chuyển công tác về Vương quốc Anh.

Ong Paul Fisher tan Tong Giam doc JLL - JLL VIỆT NAM

Ông Paul Fisher tân Tổng Giám đốc JLL.

JLL Việt Nam hàng ngũ tham vấn cho thuê bất động sản thương nghiệp năng động nhất mang hàng ngàn giao tế thành công.

JLL Việt Nam chuyên mua, xây dựng và đầu tư vào đa dạng mẫu tài sản bao gồm bất động sản công nghiệp, thương mại, bán lẻ, nhà ở và khách sạn. Từ các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ đến các siêu thị toàn cầu, người dùng của JLL Việt Nam trải rộng các ngành công nghiệp bao gồm ngân hàng, năng lượng, y tế, luật, kỹ thuật đời sống, phân phối và công nghệ.

Ba Trang Bui Giam doc cap cao Thi truong Viet Nam cua JLL - JLL VIỆT NAM

Bà Trang Bùi – Giám đốc cấp cao Thị trường Việt Nam của JLL

Các dịch vụ của JLL VIỆT NAM

cac linh vuc hoat dong cua jll viet nam - JLL VIỆT NAM

Lĩnh vực hoạt động của JLL Việt Nam

* Cho thuê văn phòng

JLL Việt Nam sẽ giúp khách hàng mua 1 vị trí mới để tăng trưởng hoặc cộng JLL phát triển một chiến lược vị trí hoàn hảo.

Dự án văn phòng vượt trội của tổ chức này bắt buộc kể tới như: Mapletree Business Centre Quận 7, Itaxa House Quận 3, Alpha Town Quận 1, Savico Tower Quận 1…

+ Xây dựng văn phòng

JLL Việt Nam chuyên khám phá những cơ hội đầu tư văn phòng trên toàn thế giới đồng thời dẫn đầu trong những phân khúc đầu tư bất động sản và tạo ra những không gian ước mơ cho con người.

+ Tìm kiếm văn phòng

JLL Việt Nam sẽ đảm đương thiết lập văn phòng đầu tiên, chọn văn phòng mới hoặc sắm 1 vị trí chiến lược hơn. JLL sẽ trực tiếp lựa mua không gian văn phòng mang khả năng lôi kéo thiên tài và đưa văn hóa nhà hàng vào cuộc sống.

+ Quản lý văn phòng

JLL giúp cải thiện hiệu suất xây dựng và nhân tiện nghi để tạo ra môi trường hạnh phúc, khỏe mạnh và hòa nhập cho nhân viên. Nâng cao giá trị cho những thương vụ chọn bán và sáp nhập trong tương lai.

+ Thay đổi ko gian

JLL Việt Nam thay đổi cuộc sống ở ko gian văn phòng cũ hoặc tạo ra một không gian hoàn toàn mới để giúp nhân viên phát triển. Biến ý tưởng thành hiện thực.

* Quản lý tài sản bất động sản

Theo JLL Việt Nam , quản lý tài sảncông việc rất quan trọng sở hữu thúc đẩy trực tiếp đến chất lượng và mức giá vận hành của mỗi tòa nhà. Một dự án bất động sản phải chăng nên đi đôi sở hữu quản lý của cải hiệu quả.

Về hiệu quả, đa dạng tòa nhà với kiểu dáng nội thất và ngoại thất kiến trúc cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, 1 số ngoại hình này gây chướng ngại công tác vận hành cũng như không tận dụng được không gian phải chăng nhất, thêm vào ấymức giá bảo trì của cải sẽ đắt đỏ hơn và làm nâng cao rủi ro cho tòa nhà. Điển nghe đâu 1 số dự án thiết kế khu vực nhân tiện ích công cộng quá to khiến cho giá tiền vận hành nâng cao cực kỳ cao.

Những rủi ro trên hoàn toàn mang thể giảm thiểu được ví như với sự góp mặt của phòng ban quản lý của cải trong mọi giai đoạn lớn mạnh dự án.

Bên cạnh đó, một tòa nhà được kiểm tra thân thiện là nơi được xây dựng và vận hành đáp ứng nhu cầu sức khỏe và sự chấp thuận của cư dân. Nhiều kiến trúc sư, nhà bề ngoài nội thất, các nền móng cùng nghệ bất động sản và các nhà sản xuất dịch vụ ngày càng nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe cho cùng đồng, vì cuối cộng người thuê nhà và cư dân mới là nguồn doanh thu chính cho tòa nhà.

Quản lý tài sản sẽ đóng vai trò quan yếu trong việc tăng chất lượng sống cho cư dân. Muốn như thế, việc hoạch định chiến lược và quy trình hoạt động tuyệt vời sẽ giúp chủ đầu tư đạt được mục đích này.

* Quản lý và lớn mạnh dự án

Dịch vụ này của JLL Việt Nam bao gồm các quy trình:

+ Lắng nghe tư vấn: Phát triển chiến lược, ngân sách và quản lý thời kì để giúp bạn đạt được khát vọng của mình.

+ Thiết kế: Kiến tạo một ko gian ưa thích với văn hóa, con người và cùng đồng của bạn.

+ Quản lý: Tận dụng tối đa mỗi lần vận động hoặc đổi mới văn phòng.

+ Xây dựng: Xây dựng hoặc cải tạo không gian của bạn.

Dai dien JLL Viet Nam va LMAK ky ket hop tac - JLL VIỆT NAM

Đại diện JLL Việt Nam và L’MAK ký kết hợp tác

* Đầu tư vào bất động sản

Bao gồm những dịch vụ: mua, bán, cho thuê bất động sản.

* Đổi mới cùng công nghệ

JLL Việt Nam sẽ đưa nhà hàng của bạn phát triển vượt khỏi dừng bằng cách vận dụng các công cụ, quy trình và chiến lược cải thiện giá trị và hiệu suất bất động sản.

JLL nhìn nhận ứng dụng kỹ thuật trong bất động sản đang nở rộ theo dòng tăng trưởng của thị trường, mang lại cho ngành bất động sản rộng rãi cơ hội từ đơn vị môi giới đến chủ đầu tư. Thông qua ứng dụng công nghệ, những chủ đầu tư cung ứng thông báo chính xác, đầy đủ, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, để họ dễ lựa chọn. Đặc biệt, ngay trong năm đại dịch Covid-19, những áp dụng đã lại cho phổ biến siêu thị bất động sản nhiều kết quả marketing bất ngờ.

Hoạt động JLL Việt Nam 

Với mục tiêu sở hữu tới cho cư dân dự án 1 cuộc sống văn minh, đẳng cấp dịch vụ chăm sóc cư dân thấp nhất, đa dạng chủ đầu tư uy tín đã lựa mua JLL Việt Namnhãn hàng quản lý tên tuổi quốc tế mang chất lượng dịch vụ bậc nhất để quản lý và vận hành dự án của mình.

Trong đấy phải nhắc tới việc JLL Việt Nam đã tham gia tư vấn và quản lý chuỗi bất động sản của Tập đoàn Sun Group.

Mới nhất, JLL được chỉ định là công ty cho thuê độc quyền L’MAK Tower – Tòa nhà văn phòng dự kiến đưa vào dùng vào Quý II/2021.

Thành tựu JLL Việt Nam 

Gần đây nhất, năm 2019, JLL nhận được 27 giải thưởng tại Lễ trao giải Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương, doanh nghiệp tại Bangkok.

JLL Viet Nam dat thu hang cao tai le trao giai bat dong san chau A Thai Binh Duong 2019 - JLL VIỆT NAM

JLL Việt Nam đạt trang bị hạng cao tại lễ trao giải bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2019

Theo đó, JLL Việt Namđơn vị Tư vấn Bất động sản phải chăng nhất xếp hạng 5 sao tại Trung Quốc, Ấn Độ, Hong Kong, Úc, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia và Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, JLL cũng đã được chứng nhận 5 sao cho hạng mục Đại lý Bất động sản rẻ nhất ở Malaysia và Trang web về Bất động sản rẻ nhất tại Úc, cộng với 16 giải thưởng trong toàn khu vực.

Đạt được giải thưởng cao nhất cho hạng mục Đơn vị tham mưu BĐS là 1 dấu ấn xuất sắc nhất chứng minh cho các thành quả của JLL Việt Nam.

Năm 2018, JLL Việt Nam được vinh danh là Đơn vị Thẩm định giá bất động sản phải chăng nhất Việt Nam năm 2018 từ tập san Euromoney. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, JLL vinh hạnh nhận được 15 giải thưởng cho rộng rãi hạng mục khác của Euromoney.

Ngoài ra, trên thị trường toàn cầu, JLL gây ấn tượng sở hữu chuỗi thành quả sau:

Danh hiệu toàn cầu

+ Top 100 công ty phân phối dịch vụ thuê ko kể bậc nhất năm 2012, 2011, 2010, 2009.

+ Hiệp hội quốc tế chuyên ngành dịch vụ thuê ngoài: Công ty sản xuất dịch vụ Bất Động Sản số 1 Thế giới, năm 2011, 2009

+ Watkins Research Group: Những siêu thị hàng đầu được năm 2011, 2009, 2008 Fortune Đối tác Ngôi sao năng lượng của năm 2011, 2010, 2007.

+ Hiệp hội bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) Công ty tín nhiệm đạo đức toàn thế giới năm 2008, 2009, 2010, 2011 Viện Ethisphere.

+ Giải thưởng xuất sắc nhất 2008, 2009 và 2010 Procter & Gamble.

+ Cố vấn và Tư vấn nói chung thấp nhất toàn cầu năm 2010, 2009 Euromoney.

Danh hiệu khu vực Châu Á

+ Nhà tham vấn bất động sản tốt nhất khu vực châu Á, Thái Bình Dương năm 2011.

+ Giải thưởng Bất động sản Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương năm 2011, hài hòa công ty mang kênh truyền hình Bloomberg.

+ Nhà Tư vấn Bất động sản Bán lẻ Quốc tế Xuất nhan sắc của năm 2011.

+ Hiệp hội bán sỉ châu Á Nhà Tư vấn Bất động sản Thương mại & Dịch vụ Bán lẻ Quốc tế năm 2011.

+ Giải thưởng Bất động sản lý tưởng Giải thưởng Phát triển marketing của năm.

+ Giải thưởng Quản lý dự án của năm RFP .Những công ty lý tưởng nổi bật trong ngành công nghiệp dịch vụ thuê ko kể toàn châu Á năm 2010.

Danh hiệu Khu vực Châu Âu

+ Giải thưởng Nhà Tư vấn & Đại lý bán lẻ tốt nhất khu vực Trung và Đông Âu 2009.

+ Giải thưởng Bất động sản châu Âu Khu vực châu Úc.

+ Giải thưởng Đại lý buôn bán bán buôn số một năm 2011.

+ Giải thưởng Đại lý marketing dịch vụ khách sạn số một năm 2011.

+ Viện Nghiên cứu Hoàng gia của Chartered Surveyors (RICS).

+ Giải thưởng Công ty Vận động cho thuê Tài chính Thương mại & Công nghiệp năm 2010 REIV Awards for Excellence.

Cộng hòa Séc

+ Giải thưởng Đại lý bán buôn CEE của năm 2010.

+ Giải thưởng bất động sản bán sỉ châu Âu.

Cộng hòa Liên bang Đức

+ Giải thưởng nhà môi giới và tư vấn 2010 Immobilienmanager.

Cộng hòa Ai-len

+ Top 20 “Nơi khiến cho việc rẻ nhất” 2010 Great Place lớn Work Institute Annual Awards.

Danh hiệu khu vực Trung Cận Đông

+ Giải thưởng Đơn vị tư vấn Bất Động Sản tốt nhất – Arabia.

+ Giải thưởng Đơn vị tham vấn Bất Động Sản tốt nhất – Dubai.

+ Giải thưởng Bất động sản khu vực 2011.

Tại New Zealand

+ Giải thưởng sáng tạo của Hiệp Hội Bất động sản NZ 2010.

Tại Liên bang Nga

+ Nhà Tư vấn của năm 2011 Giải thưởng Bất động sản Thương mại Mosscow.

Tại Hoa Kỳ

+ Nhà cung ứng của năm 2007, 2008, 2010, 2011 General Motors.

+ Công ty thấp nhất để làm cho việc năm 2010 Washington Business Journal, Los Angeles Business Journal, Atlanta Business Journal, Phoenix Business Journal, Orange County Business Journal

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0945 303 236 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0945 303 236