Bảo Lộc Gems Paradise là khu đất nền phân lô được triển khai ngay tại Bảo Lộc Lâm Đồng. Đất nền Bảo Lộc Gems Paradise được lớn mạnh là khu Biệt Thự Nghĩ Dưỡng Cao Cấp, Homestay, Farmstay Hiện Hữu. Do Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ phát triển với tổng quỹ đất khoảng 4 hecta. Với vị trí thuận lợi, ngay tắp lự kề trọng tâm hành chính Bảo Lộc. Hạ tầng toàn khu được đầu tư hoàn thiện, khoảng trống hợp lý. Đồng thời thị trường Đất nền Bảo Lộc trong thời gian qua đang được giới đầu tư chú ý. Thì đây dự định sẽ là điểm sáng lôi kéo giới đầu tư trong thời kì tới.

Phối cảnh <span class='lazy-load marker'>mẫu</span> <span class='lazy-load marker'>vi la</span> Homestay Bảo Lộc Gems Paradise

THÔNG TIN ĐẤT NỀN BẢO LỘC GEMS PARADISE

Tên thương mại Bảo Lộc Gems Paradise
Vị trí Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Đơn vị phát triển Redstar Land
Quản lý và vận hành Redstar
Quy mô khu đất 4 hecta.
Phân khu chức năng Khu Hometown, Khu Villa, Khu Hillside, Khu Homestay, Khu Farmstay, Khu Thủy Tạ
Tổng số sản phẩm 134 nền
Loại hình sản phẩm Đất nền biệt thự
Diện tích 150 – 250m2
Hạ tầng Điện, nước âm, đường nhựa nội khu v.v…
Hình thức sở hữu lâu dài
Pháp lý Sổ riêng từng lô

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN BẢO LỘC GEMS PARADISE

Đất nền Bảo Lộc Gems Paradise được tăng trưởng ngay tại Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Vị trí kết nối vô cộng tiện lợi mang đô thị Bảo Lộc. Cũng như lợi thế khi liền kề các khu du lịch, điểm đến nức tiếng tại Bảo Lộc như :

 • Cách những khu du lịch Đamb’ri Eco – Vườn An Trú; Thác Kikha ; Nhà thờ Thánh Mẫu; Giáo xứ B’Sumrac 20 phút
 • Cách Chùa Di Đà; Thác Tam Hợp; tu viện Bát Nhã 15 phút .
 • Cách thác Đambri; Nhà Thờ La Vang; Lâu đài Trắng; Hồ Ngọc 10 phút
 • Cách Trường THCS Lê Lợi; Hồ Táo Hồng, Ngã 5 Đambri, Đồi chè Tâm Châu 3-5 phút.
Kết nối <span class='lazy-load marker'>sở hữu</span> khu vực của khu đất nền Bảo Lộc Gems Paradise

Bảo Lộc Gems Paradise – Siêu phẩm đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc 2021

Được vững mạnh là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đô thị Bảo Lộc. Đất nền Bảo Lộc Gems Paradise được nằm tại vị trí chiến lược khi cách trung thật tâm phố Bảo Lộc chỉ khoảng 20 phút. Đồng thời, sở hữu hạ tầng khu vực Bảo Lộc trong thời kì đang được chú trọng phát triển.

 • Dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được triển khai. Giúp Bảo Lộc kết nối nhanh chóng những thức giấc thuộc Đông Nam Bộ. Gồm các gói như dự án như:
 • Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đi qua những huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai, Đạ Huoai, Đạ Tẻl, Bảo Lâm và TP Bảo Lộc tỉnh giấc Lâm Đồng.
 • Cao tốc Dầu Giây – Tân Phú dài 60 km sở hữu tổng kinh phí tổn 6.400 tỷ đồng và cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương dài 73 km.
 • Dự kiến, lúc hoàn thành, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương sẽ giảm chuyển vận cho quốc lộ 20. Và đồng thời sẽ kết nối trực tiếp đến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Liên Khương – Prenn – tỉnh thành Đà Lạt.
  Kết nối khu vực Bảo Lộc Lâm Đồng

Liên kết vùng của khu dân cư Bảo Lộc Gems Paradise

Với lợi thế nằm ngay tại Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Di chuyển chóng vánh tới Thành phố Bảo Lộc. Cũng như liên kết chóng vánh mang các tuyến đường hiện hữu tại khu vực như :

 • Đường Nguyễn Văn Cừ, sẽ đi ngang qua cao tốc Dầu Giây Liên Khương . Di chuyển vào trung thật tâm phố Bảo Lộc và kết nối với tuyến quốc lộ 20 để di chuyển tới thị thành Đà Lạt.
 • Đường Lạc Long Quân , ĐT 725 , kết nối mang khu công nghiệp Lộc Thắng, trọng tâm y tế huyện Bảo Lâm, Hồ sinh thái Bảo Lâm, kết nối mang đường Tản Đà, Lý Thái Tổ đi đến ngã 5 Dambri, Bảo Lộc, lâm Đồng. Đến khu du lịch thác Đambri v.v… Ngoài ra, cư dân tại đây còn vận động nhanh hcong1 tới những địa điểm như:
 • Hồ Đak Lông Thượng tại xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm, thức giấc Lâm Đồng
 • Cách 700 m vận động đến đập Daklong Thượng, hồ DakLé và đập Daklé
  7 km đến khu du Lịch Hồ Cai Bảng
 • Di chuyển khoảng 13 km là đến Hồ Bảo Lâm, Hồ Nam Phương, chợ Bảo Lâm, UBND Huyện Lộc Ngãi,
 • Cách 10 km để đến trường THCS, THPT Lộc Ngãi, Hồ Lộc Thanh
 • Cách 17 km đến trọng điểm Thành Phố Bảo Lộc, Đồi Chè Tam Châu, thác Đamb’ri
 • Di chuyển chóng vánh đến Trung Tâm Y Tế Lộc Ngãi
 • Mất khoảng 60 phút để di chuyển đến trung thật tâm phố Đà Lạt
 • Di chuyển chóng vánh đến sân bay Liên Khương

TIỆN ÍCH BẢO LỘC GEMS PARADISE

Bảo Lộc Gems Paradise là khu đất nền được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Với múc đích với lại các sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Bảo Lộc. Tạo bắt buộc 1 thiên đàng nghỉ dưỡng khí hậu mát mẻ của Bảo Lộc. Kết hợp với các mảng xanh, vườn rau trùng hợp v.v… Mang đến một không gian trong lành, một khu vui chơi lành mạnh cho trẻ nít cũng như 1 nơi an cư, nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Siêu phẩm đất nền Bảo Lộc Gems Paradise 2021

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT NỀN BẢO LỘC GEMS PARADISE

Đất nền Bảo Lộc Gems Paradise với tổng quỹ đất khoảng 4 hecta. Được chia khiến các phâm khu gồm : Khu Hometown, Khu Villa, Khu Hillside, Khu Homestay, Khu Farmstay, Khu Thủy Tạ. Với những chức năng riêng biệt, đươc kết nối với nhau bởi hệ thống giao thông nội khu. Cho cư dân lợi ích kết nối sở hữu nhau và di chuyển ra những khu vực lân cận.

Mặt bằng toàn khu đất nền Bảo Lộc Gems Paradise

Khu Villa

Khu Villa tại đây mang tổng 17 căn, được mẫu mã tuyệt đẹp sở hữu khoảng trống từng nền từ 262m2 – 529m2. Thiết kế xây dựng một lầu, kết hợp phong cảnh thiên nhiên tại đây. Mang lại một nơi an bình bên người thân và gia đình.

Mẫu nhà khu Villa Bảo Lộc

Khu Hillside

Khu Hillside tại đất nền Bảo Lộc Gems Paradise được xây dựng cao 2 tầng. Mỗi nền không gian từ 244 – 676 m2. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 305 và tổng 13 căn. Lối kiến trúc kiểu dáng độc đáo, mang lại những trải nghiệm lý tưởng tại khu nghỉ dưỡng Bảo Lộc

Phối cảnh <span class='lazy-load marker'>cái</span> <span class='lazy-load marker'>vi la</span> Bảo Lộc tại khu Hillside

Khu Homestay

Khu Homestay là khu biệt thự không gian lớn từ 508 – 1064m2 với tổng 7 căn. Cao 2 tầng, bề ngoài an bình và hiền hòa giữa khung cảnh tự nhiên tươi đẹp của Bảo Lộc. Mang lại nơi an cư phồn thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

Phối cảnh <span class='lazy-load marker'>loại</span> <span class='lazy-load marker'>vi la</span> Homestay Bảo Lộc

Khu Farmstay

Khu Farmstay tại đây sở hữu tổng số lượng là 8 căn . Diện tích nhàng nhàng từ 530 M2 – 720M2, mang mật độ xây dựng từ 30% và cao 2 tầng. Thiết kế giữa khung cảnh thiên nhiên hiền hòa hài hòa với vườn rau, cây ăn trái. Mang lại một sườn cảnh tự nhiên thơ mộng giữa núi đồi Đà Lạt.

Mẫu <span class='lazy-load marker'>vi la</span> Farmstay

Khu Hometown

Khu HomeTown tại đây được chia khiến cho 2 dãy là dãy A và Dãy B. Tại dãy A, gồm 44 căn mang không gian từ 100 – 201m2. Mật độ xây dựng khoảng 70% cao một tầng. Dãy B gồm 50 căn không gian từ 118 – 242m2. Mật độ xây dựng khoảng 70% cao một tầng.

Mẫu nhà Hometown tại dãy A
Mẫu nhà <span class='lazy-load marker'>biệt thự</span> Hometown tại dãy B

Tiến độ thi công khu đất nền Gems Paradise Bảo Lộc

Hình ảnh <span class='lazy-load marker'>biệt thự</span> tại khu đất nền

Nhà <span class='lazy-load marker'>dòng</span> tại khu đất nền Lộc Tân, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Lễ giới thiệu và khai trương nhà mẫu

Vào ngày 10/01/2021, tại khu đất nền Bảo Lộc Gems Paradise sẽ tổ chức lễ giới thiệu và khai trương nhà mẫu. Với mục tiêu ra mắt các thông báo tác động về giá bán, phương thức thanh toáncác chương trình tương trợ tài chính cho khách hàng. Đặc biệt, trong thời kì lễ giới thiệu và khai trương nhà mẫu tại đây. Sẽ sở hữu những giải thưởng gia trị dành cho khách hàng lên đến 100 triệu đồng. Kèm theo là các phần quà ý nghĩa, các đặc sản của Bảo Lộc cho những người mua may mắn.

Lễ khai trương nhà <span class='lazy-load marker'>chiếc</span> và giới thiệu khu đất nền Bảo Lộc
Nội thất bên trong khu <span class='lazy-load marker'>biệt thự</span> ghỉ dưỡng

GIÁ VÀ THANH TOÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC GEMS PARADISE

Gía dự định :

Đất nền: 4,1 TRIỆU/M2

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0945 303 236 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

  0945 303 236