Diamond Centre Point Phú Riềng Bình Phước tọa lạc ngay mặt tiền DT741 thuộc trung tâm hành chính mới của Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước. Đất nền Diamond Centre Point nằm trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam thuộc quỹ đất hãn hữu hoi tại trọng điểm Hành Chính mới đã được phê duyệt. 100% những lô tại dự án được cấp sổ đỏ với lâu dài, được tiêu dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… Nói cách khác đây là 1 gia tư truyền đời cho thế hệ con cháu sau này và vật dụng tài sản vốn đã quý sẽ càng thảng hoặc hơn trong tương lai.

TỔNG QUAN DIAMOND CENTRE POINT PHÚ RIỀNG

Tên dự án: Diamond Centre Point
Vị trí : Mặt tiền đường DT741, huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước
Nhà Phát Triển: Công ty cổ phần Hưng Vượng Holdings
Đơn vị phân phối: viettienland.com
Tổng diện tích: 56,09 ha, bao gồm 5 phân khu
Quy Mô: 145 nền đã mang sổ – 100% thổ cư
Diện tích: 6x20m2, 6x22m2, 6x25m2, 6,5x20m2, 7.5x25m2, 10x36m2…
Pháp lý: Sổ hồng riêng sỡ hữu lâu dài.

VỊ TRÍ DIAMOND CENTRE POINT BÌNH PHƯỚC

Dự án Diamond Centre Point nằm ngay trọng tâm hành chính Phú Riềng, mặt tiền 02 trục giao thông đối ngoại ĐT.741 và đường N3a, huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước. Từ đây, cư dân dễ dàng đi lại đến thức giấc Bình Dương, Bình Phước và Đắk Nông và bao vòng quanh dự án với hầu hết những dịch vụ nhà băng – tài chính, viễn thông, chợ trọng tâm của huyện Phú Riềng.

Từ dự án cư dân với thể dễ dàng vận động đến đến các đại điểm quan trọng như:

 • Trường trung học: 0.3km (1 phút di chuyển)
 • Trường mầm non: 1km (2 phút di chuyển)
 • Khu Tài Chính – Ngân hàng – viễn thông: 1,5 km (3 phút di chuyển)
 • Công viên – Quãng Trường : 2km (4 phút di chuyển)
 • Kho bạc, chi cục thuế, bảo hiểm: 2,5km (5 phút di chuyển)
 • Đền Hùng: 4,5 km (6 phút di chuyển)
 • UBND, Điện lực: 5km (7 phút di chuyển)
 • Trung tâm thương mại: 6km (10 phút di chuyển)
Dự án Diamond Centre Point
Dự án Diamond Centre Point

TIỆN ÍCH DIAMOND CENTRE POINT BÌNH PHƯỚC

Diamond Centre Point Bình Phước với tầm nhìn và tâm thế vững vàng tại thị trường Bất động sản, nhà hàng Hưng Vượng Holdings đã quyết định đầu tư vững mạnh Diamond Centre Point vươn lên là khu thành phố đáng sống bậc nhất tỉnh Bình Phước. Trong tương lai, dự án Diamond Centre Point sẽ khu vực của trọng tâm kinh tế – hành chính và sinh sống mới của Bình Phước.

MẶT BẰNG DIAMOND CENTRE POINT PHÚ RIỀNG

Đất nền Diamond Centre Point Bình Phước được đầu tư xây dựng hệ thống điện âm và nước máy đã hoàn thành 100%, bao vòng vèo là khu dân cư hiện hữu, những công trình phúc lợi và khu an sinh xã hội.

Từ dự án cư dân thể dễ dàng chuyển động đến đến những đại điểm quan yếu như:

 • Trường trung học: 0.3km (1 phút di chuyển)
 • Trường mầm non: 1km (2 phút di chuyển)
 • Khu Tài Chính – Ngân hàng – viễn thông: 1,5 km (3 phút di chuyển)
 • Công viên – Quãng Trường : 2km (4 phút di chuyển)
 • Kho bạc, chi cục thuế, bảo hiểm: 2,5km (5 phút di chuyển)
 • Đền Hùng: 4,5 km (6 phút di chuyển)
 • UBND, Điện lực: 5km (7 phút di chuyển)
 • Trung tâm thương mại: 6km (10 phút di chuyển)

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC

Hiện nay, tỉnh giấc Bình Phước đã xây dựng 13 khu công nghiệp (KCN) sở hữu tổng diện tích 4.686 ha. Trong đó tổng cộng 8 khu công nghiệp được đầu tư hoàn chỉnh đã đi và hoạt động. Riêng TP Đồng Xoài đã mang 4 khu công nghiệp lớn. Suốt đa dạng năm qua, Bình Phước liên tục đầu tư xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng, tăng khả năng kết nối của khu vực.

Hàng loạt các công trình giao thông quan trọng đang càng ngày càng được hoàn thiện và khai triển như:

– Tuyến đường Bình Phước – Tân Vạn xuyên suốt những khu công nghiệp sở hữu cảng biển Thị Vải – Cái Mép và trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất;

– Đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Chơn Thành – Ðắk Nông, Ðồng Phú – Bình Dương;

– Dự án đường sắt Dĩ An – Hoa Lư;

– Quốc lộ 14 C kết nối Ðắk Nông Bình Phước, Tây Ninh, Long An;

– Dự án ĐT 741 mở rộng; Cảng cạn Hoa Lư; Cầu kết nối Đồng Nai…

Trong năm 2020 dù bắt buộc chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Bình Phước vẫn là 1 trong các thức giấc tăng trưởng đồng bộ, sở hữu chiều sâu và đạt được đa dạng chính sách tích cực: tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 7.51%; sản xuất công nghiệp nâng cao 12,5%, giá trị chế tạo ngành nông nghiệp tăng 10,3%; kim ngạch xuất khẩu nâng cao 7,3% so với năm 2019…

Đặc biệt, tại hội nghị thúc đẩy đầu tư tổ chức cuối năm 2020 vừa qua, UBND tỉnh Bình Phước đã trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 35 DN thực hiện 46 dự án đã và đang đầu tư trên địa bàn với tổng vốn đăng ký tương đương 2 tỷ USD.

diamond-centre-point

Cơ hội mới cho những nhà đầu tư tại đô thị Đồng Xoài

Hiện nay quỹ đất tại Bình Dương và tỉnh thành Hồ Chí Minh đang dần hạn hẹp, giá bất động sản tại khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai… đã tăng quá cao. Trong khi đó, giá đất tại Bình Phước còn vô cùng rẻ, tiềm năng nâng cao giá còn siêu cao khi Bình Phước đang trên đà lớn mạnh thần tốc trong các năm qua.

Đồng Xoài chính thức trở thành đô thị – trái tim của thức giấc Bình Phước từ năm 2018. Tuy mới hình thành xong với lợi thế về cơ sở hạ tầng, hệ thống khu công nghiệp; chính sách ưu đãi từ chính quyền đã lôi kéo các nhà đầu tư trong và ngoại trừ nước tới đầu tư tại TP Đồng Xoài tạo đà cho thành thị trẻ lớn mạnh vượt bậc phát triển thành khu thị thành công nghiệp trọng tâm của tỉnh.

Với vị trí thuận tiện ở ngay khu vực trung tâm công nghiệp sa sầm uất, giá đất tại TP Đồng Xoài vẫn rẻ so mặt bằng chung đã tạo buộc phải sức quyến rũ của thị trường bất động sản tại đây.

Mật độ dân số và tốc độ thành phố hóa tại đây ngày càng với xu hướng nâng cao lên nhanh chóng. Rõ ràng sở hữu 1 vị trí trọng điểm chiến lược như TP Đồng Xoài – trọng điểm chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh giấc Bình Phước nhưng giá bất động sản còn đang cực kỳ tốtcơ hội vàng cho những nhà đầu tư tiềm kiếm lợi nhuận.

Với lợi thế “vùng trũng” bất động sản – TP Đồng Xoài đã và đang lôi kéo mẫu vốn đầu tư chảy về trong những năm gần đây. Đồng Xoài – Bình Phước đã và đang chứng tỏ sức hút của mình sở hữu những chính sách và đầu tư vô cùng hấp dẫn, hứa hứa sẽ tiếp tục được săn đón trong tương lai.

diamond-centre-point

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0945 303 236 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

  0945 303 236